CAS MFU จัดโครงการนิวโรฟีดแบคเทคนิคทางประสาทวิทยาศาสตร์ทางเลือกการรักษาสำหรับเด็กพัฒนาการล่าช้า และโรคทางระบบประสาทและจิตเวช สำหรับผู้ปกครอง รุ่นที่ 1

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ

# Neurofeedback

วันเสาร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567

สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการนิวโรฟีดแบคเทคนิคทางประสาทวิทยาศาสตร์ทางเลือกการรักษาสำหรับเด็กพัฒนาการล่าช้า และโรคทางระบบประสาทและจิตเวช สำหรับผู้ปกครอง รุ่นที่ 1 เพื่อให้ผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจในการเลือกรับบริการนิวโรฟีดแบค ในการฝึกพัฒนาการสมองสำหรับเด็กพิเศษได้อย่างถูกต้อง รูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ภก.กานต์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ คณบดี สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวเปิดโครงการ และทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญให้เกียรติมาเป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัครวรรธน์ สิทธิประภาพร อาจารย์สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นายแพทย์ภาณุ คูวุฒยากร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก และอาจารย์ ดร.ภญ.อารยา สาริกะภูติ  อาจารย์สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ถ่ายทอดองค์ความรู้ จากประสบการณ์และสามารถนำความรู้สู่การปฏิบัติได้จริง

โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจตอบรับอย่างดียิ่งจากอาจารย์ เจ้าหน้าที่ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ปกครอง ศูนย์บริการวิชาการขอขอบคุณวิทยากรทุกท่าน และผู้เข้าร่วมโครงการที่ให้ความร่วมมือ ร่วมกิจกรรมและโครงการเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี