ประชาสัมพันธ์กองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาโครงการพิเศษ ข่าวทุนการศึกษา

สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ที่ประสบปัญหาค่าใช้จ่ายทางการศึกษา
โดยสามารถยืมเงินได้ครั้งละไม่เกิน 3,000 บาท โดยไม่มีดอกเบี้ย

ส่งเอกสารการขอยืมเงินกองทุนฯ ได้ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 19 สิงหาคม 2567
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และ Download ใบสมัครได้ที่นี่
...
Thai Chauy Thai Emergency Loan Fund, Mae Fah Luang University Semester 1 of 2024.
For an undergraduate student who need financial support.
Students can request an interest-free Thai Chauy Thai Emergency Loan
up to 3,000 baht.

Submit an application form 15 July - 19 August 2024
For more information and application form download