การประชุมคณะทำงานสื่อสารองค์กรและสร้างภาพลักษณ์ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ครั้งที่ 1/2567

หมวดหมู่ข่าว: อบรมสัมมนา บริการวิชาการ

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2567 ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดการประชุมคณะทำงานสื่อสารองค์กรและสร้างภาพลักษณ์ ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมศูนย์บริการวิชาการ อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิลาวัณย์ จำปาแก้ว ประธานคณะทำงานฯ พร้อมด้วยคณะทำงานเข้าร่วมประชุม

การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ และแลกเปลี่ยนแนวคิดในด้านการสื่อสารองค์กรและการสร้างภาพลักษณ์ของศูนย์บริการวิชาการให้มีความเข้มแข็งและสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนามหาวิทยาลัย นอกจากนี้ คณะทำงานทุกคนได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและนำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ ในการพัฒนาการสื่อสารและการสร้างภาพลักษณ์ของศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและและเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารองค์กร