รับสมัคร ทุนการศึกษา บริษัท เหรียญทองการพิมพ์ จำกัด ประจำปีการศึกษา 2567

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาภายนอก ข่าวทุนการศึกษา

ประเภทต่อเนื่องจนสําเร็จการศึกษาตามหลักสูตร

จำนวน 2 ทุน ทุนการศึกษาละ 80,000 บาทต่อปีการศึกษา

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุนการศึกษา

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2567 ที่ศึกษาในสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อนวัตกรรมทางธุรกิจ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

2. มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ตลอดหลักสูตรระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า รวม 6 ภาคเรียน ไม่ต่ำกว่า 3.50 และมีศักยภาพที่สามารถศึกษาเล่าเรียนได้

3. เป็นผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา

4. มีความประพฤติดี และมีความตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียน

5. ขณะที่รับทุนการศึกษานี้ จะต้องไม่รับทุนการศึกษาอื่น ยกเว้นกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) โดยสามารถกู้ยืมได้เฉพาะค่าครองชีพเท่านั้น

เงื่อนไขการรับทุนการศึกษา

1. ขณะศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในแต่ละปีการศึกษา ไม่ต่ำกว่า 3.30 ในแต่ละปีการศึกษา

2. ผู้รับทุนการศึกษาต้องปฏิบัติตามข้อปฏิบัติสําหรับนักศึกษาทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อย่างเคร่งครัด

วิธีการสมัคร

ระยะเวลาการรับสมัคร : วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 - 9 สิงหาคม 2567

ส่งใบสมัครได้ที่ : ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาคารกิจกรรมนักศึกษาและศูนย์อาหาร (D1) ห้อง 113

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเลขโทรศัพท์ : 053916187