มฟล.จัดพิธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรและอ่านประกาศสดุดีพระเกียรติคุณ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ โถงอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวม 1 (C1) โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก ทั้งนี้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจะได้ตั้งโต๊ะลงนามถวายพระพรตลอดสัปดาห์เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษาได้มีโอกาสแสดงความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ไทย

ชมประมวลภาพได้ที่นี่

• #อธิการบดี