มฟล.- เทศบาลนครเชียงราย ลงนามร่วมมือวิชาการ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง เทศบาลนครเชียงราย กับ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีเชียงราย นายณรงค์ศักดิ์ เตือนสกุล รองนายกเทศมนตรีนครเชียงราย พ.จ.อ.อัษฎางค์ วิเศษวงศ์ษา ปลัดเทศบาลนครเชียงราย กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี วัฒนศิริเวช รองอธิการบดีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณนิภา ดอกไม้งาม รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
.
เพื่อร่วมมือกันสร้างเครือข่ายทางวิชาการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาบุคลากรร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับเทศบาล ในการนำองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีมาช่วยพัฒนาเทศบาลในด้านต่างๆ ได้แก่ ด้านการศึกษา ด้านการแพทย์และการสาธารณสุข ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม ด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ระหว่างเวลา 09.30 น. 12.00 น. ที่ห้องดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง