สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มฟล. จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี การสถาปนาสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ณ ห้องประชุมวันชัย ศิริชนะ ชั้น 5 อาคารสำนักวิชาทันตแพทย์ โดยมี ผศ. (พิเศษ) ทันตแพทย์ไพศาล กังวลกิจ คณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่สำนักวิชา และนักศึกษาทันตแพทย์ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

• #สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์