สำนักวิชาการจัดการให้การต้อนรับคณะวิทยาการจัดการ สาขาบริหารธุรกิจ  ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาการจัดการ สาขาบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยได้มีการแลกเปลี่ยนด้านการจัดการเรียนการสอน และการจัดการบริหารหลักสูตรร่วมกัน ณ ห้องประชุมริมกก อาคารวันชัย ศิริชนะ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• #สำนักวิชาการจัดการ