โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน (อัคคีภัยและแผ่นดินไหว) ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการทบทวนและเตรียมความพร้อมให้กับบุคลากรของโรงพยาบาล ในการดูแลผู้รับบริการให้ปลอดภัยเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 15 เชียงราย ร่วมกับ เทศบาลเทศบาลตำบลร่วมกับเทศบาลเทศบาลตำบลท่าสุดและสถานีตำรวจภูธรบ้านดู่ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและการปฏิบัติ ทั้งนี้อาจารย์ ดร.พญ.สุลัคณา น้อยประเสริฐ รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวเปิดโครงการ