คณะผู้บริหารรับมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และโรงพยาบาลศูนย์ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567  ณ อาคารวันชัย ศิริชนะ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.วันชัย ศิริชนะ นายกสภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและอธิการบดีผู้ก่อตั้ง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศาสตราจารย์ นายแพทย์อภิรักษ์ ช่วงสุวนิช รักษาการแทน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รับมอบเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาจำนวน 2 ราย ได้แก่

• คุณสุเมธ ตันธุวนิชย์ ประธานกรรมการบริษัท ที ไอ พี เอส จำกัด  บริจาคเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 2,000,000 บาท
  • นายสัตวแพทย์ ถนอมศักดิ์ เสรีวิชยสวัสดิ์ พร้อมครอบครัว บริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 200,000 บาท

ทั้งนี้โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับเงินจำนวนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จึงขอขอบคุณและอนุโมทนาในกุศล เจตนาของท่าน และจะนำเงินจำนวนดังกล่าวไปใช้งานตามความประสงค์ของท่านต่อไป