อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวแสดงความยินดีแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2565

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศ / ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวเด่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2565 ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมสมเด็จย่า (C4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

“ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงทุกท่าน ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ หลังจากนี้ท่านจะเป็นผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงอย่างเต็มภาคภูมิ ขอให้ท่านนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ในการพัฒนาสังคมและประเทศชาติ”

“ขออวยพรให้ทุกท่านมีสุขภาพกายที่แข็งแรง มีสุขภาพใจที่เข้มแข็ง ประสบความสำเร็จในอาชีพ และมีความสำเร็จในการดำรงชีวิต ขอให้ทุกท่านระลึกไว้เสมอว่า ไม่ว่าท่านจะทำสิ่งใด ขอให้ท่านมีคุณธรรมและจริยธรรม เป็นคนดีของสังคมต่อไป” อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าว

• #อธิการบดี