ส่วนพัฒนานักศึกษา มฟล. จัดกิจกรรมอบรมผู้นำนักศึกษา Soft skills development for future transformation

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ Soft skills development for future transformation ณ ห้องประชุมพวงชมพู อาคาร M-Square เพื่อเสริมทักษะที่จำเป็นสำหรับคนยุคใหม่ โดยเฉพาะทักษะด้านอารมณ์ ทักษะการเป็นผู้นำ ในยุคที่โลกเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผันอยู่ตลอดเวลา โดยมีผู้นำนักศึกษา มฟล. จากสภานักศึกษา องค์การบริหารองค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษา หัวหน้าชมรมต่าง ๆ จำนวนกว่า 100 คน เข้าร่วมการอบรม และมี อาจารย์นพพล นพรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท อะครอสเวิร์ค จำกัด (Acrosswork) ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาองค์กรและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นวิทยากร นางสาวปานจรี ดีอนันต์ลาภ เจ้าหน้าที่บริหาร ส่วนพัฒนานักศึกษา กล่าวต้อนรับ มี workshop ในหัวข้อต่าง ๆ เช่น Sparking creative thinking, Cognitive flexibility, Growth mindset เป็นต้น

.

คลิก ชมภาพเพิ่มเติม

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา #นักศึกษา