สำนักวิชานิติศาสตร์ จัดกิจกรรมอาจาริยบูชา 75 ปี ‘รองศาสตราจารย์ ดร.ชลอ ว่องวัฒนาภิกุล’ พร้อมเปิดตัวหนังสือและปาฐกถาพิเศษ ‘หนี้และธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์’

สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดโครงการอาจาริยบูชา 75 ปี รองศาสตราจารย์ ดร.ชลอ ว่องวัฒนาภิกุล พร้อมกิจกรรมเปิดตัวหนังสืออาจาริยบูชาและปาฐกถาพิเศษ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชลอ ว่องวัฒนาภิกุล เรื่อง ‘หนี้และธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์’ เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณูปการของ รองศาสตราจารย์ ดร.ชลอ ว่องวัฒนาภิกุล ที่ได้สร้างวัฒนธรรมอันดีงามในวงวิชาการของสำนักวิชานิติศาสตร์ ตลอดจนเผยแพร่องค์ความรู้และข้อขบคิดทางนิติศาสตร์สู่สาธารณชน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุชิน กฤตลักษณ์วงศ์ คณบดีสำนักวิชานิติศาสตร์ กล่าวเปิดกิจกรรม มีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาจากสำนักวิชานิติศาสตร์ เข้าร่วม เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09:30 - 12:00 น. ที่ห้องประชุมคำมอกหลวง ชั้น 5 ตึก E-Park อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง