มฟล. ร่วมช่วยเหลือชาวไร่สับปะรดรับซื้อ 14 ตัน

รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมด้วย อ.ดร.พรรณรวี พรหมนารท รองอธิการบดี มฟล. เป็นตัวแทน คุณสุเมธ ตันธุวนิตย์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และคุณสงคราม ชีวประวัติดำรงค์ กรรมการการเงินและทรัพย์สิน มฟล. รับซื้อสับปะรดเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดในจังหวัดเชียงรายที่ขณะนี้มีราคาตกต่ำ จำนวนรวม 14 ตัน

• #อธิการบดี