สำนักวิชาการจัดการเข้าร่วมการประชุมวิชาการ 2023 Asia Pacific Annual Conference ณ Grand Prince Hotel Osaka Bay นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น

ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2566 อาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ อาจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ณ คีรี รองคณบดี เดินทางไปเข้าร่วมงานประชุมวิชาการ 2023 Asia Pacific Annual Conference ณ Grand Prince Hotel Osaka Bay นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น

งานประชุมดังกล่าวจัดขึ้นโดย Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) วัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหารของแต่ละสถาบันการศึกษาที่เปิดสอนด้านบริหารธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้มีโอกาสมาร่วมแบ่งปันแนวทางการดำเนินงานการขอรับรองมาตรฐานการศึกษาด้านบริหารธุรกิจระดับนานาชาติ โดยใช้เกณฑ์ของ AACSB ในโอกาสนี้ สำนักวิชาการจัดการได้มีโอกาสการเจรจาทำความร่วมมือด้านวิชาการร่วมกับสถาบันการศึกษาต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มาร่วมงานประชุม ตลอดจนแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการศึกษากับตัวแทนสถาบันที่เปิดสอนด้านบริหารธุรกิจที่อยู่ในเครือข่ายของ AACSB ด้วย

• #สำนักวิชาการจัดการ