หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษาภายนอก ข่าวทุนการศึกษา

ประชาสัมพันธ์รับสมัครทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ประจำปีการศึกษา 2566

รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (หลักสูตร 4 ปี) ที่สนใจขอรับทุนการศึกษา โครงการ "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 30 ทุนทุนละ 30,000 บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบการศึกษา

รายละเอียดการสมัครขอรับทุนการศึกษา
กรอกใบสมัครทางระบบออนไลน์ด้วยตนเอง

สำนักวิชาที่สามารถขอรับทุนการศึกษาได้ คือ
1. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์
2. สำนักวิชาการจัดการ (สาขาวิชาบัญชี/สาขาวิชาบริหารธุรกิจ)
3. สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
5. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร
1. มีความประพฤติดี และมีผลการเรียนเฉลี่ยจนถึงภาคการศึกษาล่าสุด 3.15 ขึ้นไป
2. เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยครอบครัว/ผู้อุปการะมีรายได้รวมไม่เกิน 360,000 บาทต่อปี
3. ไม่เป็นผู้ที่กำลังรับทุนการศึกษาจากที่อื่น ยกเว้น เงินกู้ยืมจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล (กยศ.) หรือ กองทุนเงินให้กู้ยืมที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ประเภทยากจน
4. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่มูลนิธิฯ จัดขึ้นได้ตลอดระยะเวลารับทุน

ระยะเวลาการสมัคร
ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2567
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-247-9547 หรือ E-mail: ajtscholarship@gmail.com

*พร้อมกันนี้ ขอให้นักศึกษานำส่งใบสมัครฉบับจริงได้ที่ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา ภายในวันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2567 (ในเวลาราชการ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-916187 (พี่ฟาง)