ขอเชิญพบกับ “ณัฐณรา” นักเขียนนวนิยายสู่ละครดัง "มาตาลดา" วันที่ 30 ต.ค. นี้ เวลา 16.00 น. ในมหกรรมหนังสือ MFU Book Fair 2023 ระหว่างวันที่ 30 ต.ค. – 3 พ.ย. 66 ณ อาคาร E4

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา (ห้องสมุด มฟล.) มีกำหนดจัดงานมหกรรมหนังสือ MFU Book Fair 2023 ในระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม  - 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00-19.30 น. ณ อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มฟล. เพื่อเปิดโอกาสให้อาจารย์ นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัย และประชาชนทั่วไป ได้ศึกษาความเคลื่อนไหว และความทันสมัยของตลาดหนังสือ สิ่งพิมพ์ และหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (eBooks) ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมการอ่านและการค้นคว้า โดยมีกำหนดพิธีเปิดกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 15.30 น. และมีกิจกรรมสุดพิเศษ คือ พบนักเขียนนวนิยายสู่ละครดัง "มาตาลดา" โดย คุณชลธิดา ยาโนยะ เจ้าของนามปากกา ณัฐณรา ในเวลา 16.00 น. ลานกิจกรรมอาคาร E4

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นที่น่าสนใจ อาทิ กิจกรรมแข่งขัน "บอร์ดเกมรอบชิงชนะเลิศ" การอบรมออนไลน์ เรื่อง "แนะนำการใช้งาน SCOPUS เพื่อใช้สำหรับทำงานวิจัย" การอบรมออนไลน์ เรื่อง "Introduction to Scopus for Research" กิจกรรมสมุดทำมือ MFU ปล่อยของ Onsite ตลาดนัดขยะรีไซเคิล/ E-Waste ตลาดนัด "ช๊อป ชิม ชิลล์" ซุ้มเกม "ปาโป่ง ยิงเป้า ระบายสี"

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ MFU Book Fair 2023

• #ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา