ประกาศผล การพิจารณาทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปีการศึกษา 2566 (ครั้งที่ 2)

หมวดหมู่ข่าว: studentaffairs-ทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ข่าวทุนการศึกษา

[English Below]
นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ
นักศึกษาที่ผ่านการพิจารณาให้ได้รับทุนการศึกษา ลงทะเบียนรับทราบผลการพิจารณา
เพื่อส่วนพัฒนานักศึกษาจักได้ส่งรายละเอียดที่เกี่ยวข้องไปยังกลุ่มไลน์นักศึกษาทุนการศึกษาต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม
ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษา ส่วนพัฒนานักศึกษา
อาคาร D1 ห้อง 113
โทร. 053916187
Facebook ทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
www.facebook.com/MFUSCS
...............................................................
Announcement
MFU Scholarship Academic Year 2023, (2nd round)
Eligible Candidates
Response form

For More Information
Student development affairs division
D1 building room 113
Tel. 053916187
Facebook  : www.facebook.com/MFUSCS