ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงห้อง ๑๕๑๐, ๑๕๑๑ และห้อง ๑๕๒๐ ชั้น ๑๕ อาคารวิชาการและวิจัยทางแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการ จ้างปรับปรุงห้อง ๑๕๑๐, ๑๕๑๑ และห้อง ๑๕๒๐ ชั้น ๑๕ อาคารวิชาการและวิจัยทางแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างปรับปรุงห้อง ๑๕๑๐, ๑๕๑๑ และห้อง ๑๕๒๐ ชั้น ๑๕ อาคารวิชาการและวิจัยทางแพทย์ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ซิ้นส์ ๒๔ จำกัด เสนอราคารวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖๗,๕๗๒.๙๐ บาท (สามแสนหกหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยเจ็ดสิบสองบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖

ต่อพันธ์  ทันดร

(นายต่อพันธ์  ทันดร)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลลัยแม่ฟ้าหลวง