มฟล. หารือระบบจ่ายเงินนักวิจัยผ่านธนาคาร UOB ด้วยระบบบัญชีเสมือน (Virtual Account System - VAS)

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดี อาจารย์วิทยาศักดิ์ รุจิวรกุล รองอธิการบดี คุณกัลยา สุวรรณภักดี ผู้ช่วยอธิการบดี  คุณกานต์กุญช์ บำรุงชาติ หัวหน้าส่วนบริหารงานวิจัย และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมหารือ "การนำเสนอระบบเบิกจ่ายเงินโครงการวิจัยจากธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)" จากผู้แทนธนาคารยูโอบี คุณพีระ จิตประไพ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขาย-กลุ่มงานพาณิชย์ธนกิจ Transaction Banking คุณขวัญชีวี มณีทอน ผู้อำนวยการ Commercial Cash Sales Transaction Banking และคณะ

การประชุมหารือในครั้งนี้เพื่อนำเสนอการให้บริการ Virtual Account System - VAS สำหรับใช้งานร่วมกับระบบเบิกจ่ายเงินโครงการวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตามระเบียบฯ ว่าด้วย เงินสนับสนุนการวิจัย พ.ศ. 2566 ให้รองรับระบบรับและจ่ายเงินของนักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงให้มีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากขึ้น ทั้งนี้หลังการประชุมหารือร่วมกันมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจะร่วมกันพิจารณารูปแบบ วิธีดำเนินการ รวมถึงการทำบันทึกข้อตกลงร่วมกันกับธนาคารยูโอบีในอนาคตต่อไป

ชมประมวลภาพได้ที่นี่

• #ส่วนบริการงานวิจัย