มฟล. เตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพการประชุมวิชาการระดับชาติ PULINET ครั้งที่ 14

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ร่วมกับ ข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาค (PULINET) เตรียมจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ PULINET ครั้งที่ 14 (The 14th PULINET National Conference) "Better Libraries : Honor Yesterday, Celebrate Today, Embrace Tomorrow." เวทีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำเสนอผลงานวิชาการงานวิจัยให้แก่บุคลากรในข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาส่วนภูมิภาค และห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 10 - 12 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่าง ๆ ผ่านช่องทาง เว็บไซต์ : pulinet2024.pulinet.org หรือ Facebook page : PULINET 2024 : www.facebook.com/PULINET2024

• #ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา #ประชุมวิชาการ