มฟล. จัดประชุมผู้บริหารเตรียมรับการประเมิน ITA ปี 2566 อธิการบดีเน้นย้ำหลักการทำงานซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน กำกับและติดตามการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (Mae Fah Luang University Integrity and Transparency Assessment : MFU ITA) ครั้งที่ 1 โดยมีคณะผู้บริหารทุกระดับกว่า 70 ท่านเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ และผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

การประชุมได้มีการนำเสนอสรุปการดำเนินงานของคณะกรรมการ MFU ITA ประจำปีงบประมาณ 2565 พร้อมนำใบประกาศเกียรติคุณสำหรับหน่วยงานภาครัฐที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2565 ในระดับ AA (95 คะแนนขึ้นไป) มาให้ผู้บริหารได้รับทราบ ทั้งนี้ฝ่ายเลขานุการฯ ได้นำเสนอปฏิทินการดำเนินงานประจำปี 2566 และให้แนวทางในการจัดทำข้อมูลแก่ผู้บริหารได้รับทราบ โดยเป็นการนำผลการประเมินในปี 2565 แต่ละด้านมาวิเคาระห์ ในช่วงท้ายอธิการบดี มฟล. ได้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ได้ตระหนักและให้ความสำคัญกับการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้ อยู่บนหลักธรรมาภิบาล