ขอเชิญนักศึกษาปัจุบันและนักศึกษาเก่าร่วมงาน MFU Internship & Job Fair 2022

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม MFU Internship & Job Fair 2022 ภายใต้ Concept “Make The Dream Come True” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 (Onsite) ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (Indoor Stadium)  หรือรับชมผ่านทาง Facebook Page: มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง MFU
เตรียมตัวพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ "คุณท๊อป จิรายุส" และ "คุณปาล์มมี่ วีรภัทร" จาก Bitkub ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน การหางานในและเคล็ดลับการทำงานให้ประสบความสำเร็จผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

• สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนวันที่ 25 สิงหาคม แบบ Onsite รับคะแนนชั่วโมงบำเพ็ญประโยชน์ และคะแนนน MFU 333 (12 point)
  • สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนวันที่ 25 สิงหาคม แบบ Online รับคะแนนชั่วโมงบำเพ็ญประโยชน์ และคะแนนน MFU 333 (6 point)

หมายเหตุ :  ลิงก์ลงทะเบียนจะปรากฏในการถ่ายทอดสดกิจกรรม
สอบถามเพิ่มเติม โทร.053-916366 (จารุกิตติ์)

• #ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา