ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อตู้ดูดไอสารเคมีแบบไร้ท่อ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๓ ตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการซื้อตู้ดูดไอสารเคมีแบบไร้ท่อ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๓ ตู้ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
             งานจัดซื้อตู้ดูดไอสารเคมีแบบไร้ท่อ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๓ ตู้ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท ออฟฟิเชียล อีควิปเม้นท์แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด โดยเสนอราคา ยี่ห้อ FLEXLAB รุ่น SH-120DC ราคาตู้ละ ๓๘๘,๐๐๐.๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๖๔,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนหกหมื่น   สี่พันบาทถ้วน) ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่     ๑๔     มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๕

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง