ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อเครื่องมือผ่าตัดกระดูกสันหลัง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๒ ชุด โดยวิธีคัดเลือก

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจัดซื้อเครื่องมือผ่าตัดกระดูกสันหลัง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๒ ชุด โดยวิธีคัดเลือก นั้น
              คณะกรรมการซื้อโดยวิธีคัดเลือก ได้พิจารณารายละเอียดการยื่นเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท ฟิวเจอร์ เมดิคอล ซัพพลาย จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) โดยเสนอราคาเครื่องมือผ่าตัดกระดูกสันหลัง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ยี่ห้อ Martin, Gimmi, TSI, Aygun, DePuy Synthes จำนวน ๒ ชุด ราคาชุดละ ๑,๙๖๑,๖๐๐.๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๙๒๓,๒๐๐.๐๐ บาท (สามล้านเก้าแสนสองหมื่นสามพันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ   ณ   วันที่    ๑๓     มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๕

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง