สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มฟล. จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี

สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี การสถาปนาสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 ณ อาคารสำนักวิชาทันตแพทย์ โดยมี ผศ. (พิเศษ) ทันตแพทย์ไพศาล กังวลกิจ คณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.พฤทธิ์ พุฒจร ผู้ช่วยอธิการบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่สำนักวิชา และนักศึกษาทันตแพทย์ เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

คลิก ชมอัลบั้มภาพ

• #สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์