องค์การเภสัชกรรม - มฟล. ประชุมหารือความร่วมมือ ‘กัญชา กัญชงและสมุนไพร จังหวัดเชียงราย’

ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษม์จิตต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ให้การต้อนรับ ดร. ภญ.นันทกาญจน์ สุวรรณปิฎกกุล ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ องค์การเภสัชกรรม และคณะ ที่เดินทางมายังมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าร่วมประชุมหารือความร่วมมือเกี่ยวกับกัญชา กัญชงและสมุนไพร จังหวัดเชียงราย ระหว่าง ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรครบวงจร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและองค์การเภสัชกรรม ในวันวันพฤหสับดีที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 – 12.00 ณ ห้องดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ พร้อมทั้งได้เยี่ยมชม โรงงานผลิตยาสมุนไพร มหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง, อาคารแปรรูปวัตถุดิบสมุนไพร และโรงเรือนปลูกพืชอัจฉริยะ ก่อนเดินทางกลับ