ส่วนจัดหางาน มฟล. จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาฝึกปฏิบัติงาน

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาฝึกปฏิบัติงาน (MFU Internship Upskill & Reskill) ภายใต้หัวข้อ Brighten your profile : พรีเซ้นต์ตัวเองยังไงให้นายจ้างซื้อ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.00-19.00 น. ณ หน่วยงานส่งเสริมการบริการนักศึกษาเบ็ดเสร็จ MFU for You (M 4 U) อาคาร M-Square ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวมีการ workshop การเขียน Resume และการสัมภาษณ์งาน โดยวิทยากรมากความสามารถจากสำนักวิชาศิลปศาสตร์ อ.ตรัยธนา เชาวนปรีชา อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ ถือเป็น Blended Activity ที่ได้รับความสนใจจากนักศึกษาอย่างมาก โดยเข้าร่วมทั้งแบบ online และ on-site ตามมาตรการป้องกัน COVID-19 มีจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมมากกว่า 800 คน

ข้อมูลโดย : ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา

• #ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา