MFii เปิดรับสมัครนักศึกษาและศิษย์เก่าไม่เกิน 5 ปี เข้าร่วมโครงการ TED YOUTH STARTUP 2022

ส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดรับสมัครนักศึกษาและศิษย์เก่าไม่เกิน 5 ปี เข้าร่วมโครงการ TED YOUTH STARTUP 2022 รับทุนสนับสนุนต้นแบบผลิตภัณฑ์ มูลค่ากว่า 1,500,000 บาท

ทุนสนับสนุนโครงการในรูปแบบ Prove of Concept (POC) (ต้องจดทะเบียนบริษัท)
- Incubator Incentive Program ทุนมูลค่า 1,500,000 บาท
- ทุนอุดหนุนสมทบบางส่วน เพื่อนำไปพัฒนาต้นแบบ (Prototype)

หมวดค่าใช้จ่ายที่ให้การสนับสนุน ดังนี้
✔️ ทุนอุดหนุนสมทบบางส่วน เพื่อนำไปพัฒนาต้นแบบ (Prototype)
✔️ ค่าพิสูจน์ความคิดใหม่ทั้งด้านเทคโนโลยีและธุรกิจ
✔️ ค่าทดสอบหรือรับรองมาตรฐาน
✔️ ค่าถ่ายทอดเทคโนโลยี
✔️ ค่าที่ปรึกษา
✔️ ค่าการใช้บริการภายใน Certified Incubator

เงื่อนไข
1. เป็นสมาชิกเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (Certified Incubator)
2. ระยะเวลาดำเนินโครงการไม่เกิน 2 ปี
3. สนับสนุนค่าใช้จ่ายในสัดส่วนไม่เกินร้อยละ 90 ของมูลค่าโครงการ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://mfii.mfu.ac.th/mfii-news/mfii-newsdetails/detail/News/12728.html

• #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม