มฟล. ร่วม the UBD Global Perspectives Webinar

รศ. ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี และผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในงานสัมมนาออนไลน์ the UBD Global Perspectives Webinar: ‘Redefining Teaching and Learning Pedagogies in the New Normal’ จัดโดย Universiti Brunei Darussalam (UBD) ประเทศบรูไน เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564
.
ในงานครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 300 คนจากมหาวิทยาลัยพันธมิตรของ UBD และเครือข่ายทั่วโลกผ่านโปรแกรม Zoom และรายการสด Youtube  โดยผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมการบรรยาย หัวข้อ “Paradigm Shift of Eductaion Transformation in Teaching and Learing Pedagogies in the New Normal: How to ensure the learning outcomes achievement” ได้แก่ Pengiran Dr.Mohammad Iskandar bin Pengiran Haji Petra, UBD's Assistant Vice-Chancellor (Academic Affairs) ประเทศบรูไน, Prof. Dr.Rossana Valéria de Souza e Silva, Executive Director of the International Cooperation Group of Brazilian Universities (GCUB) ประเทศบราซิล Prof. Shingo Ashizawa อาจารย์ประจำ Faculty of Global and Regional Studies, Toyo University ประเทศญี่ปุ่น และ รศ.ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี มฟล.
.
โดยวิทยากรทั้งสี่ได้นำเสนอแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและแนวคิดเกี่ยวกับความปกติใหม่ที่เกิดจากการระบาดของ COVID-19 ซึ่งสร้างความท้าทายและโอกาสแก่มหาวิทยาลัยต่างๆ ในการรับมือการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ เพื่อส่งมอบการเรียนการสอนที่ดีที่สุดให้กับนักศึกษา