ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหาร ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

หมวดหมู่ข่าว: asset-ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครผู้ประกอบการ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

--------------------------------------

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความประสงค์จะรับสมัครผู้ประกอบการร้านจำหน่ายอาหาร บริการโรงอาหาร อาคาร E1 ขนาดพื้นที่ 10 ตารางเมตร จำนวน 1 ร้านค้า

ผู้มีสิทธิสมัครต้องมีคุณสมบัติ และสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไข การยื่นข้อเสนอเป็นผู้จำหน่ายอาหาร ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

การพิจารณาตัดสินใจจะกระทำโดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งและผลการตัดสินของ คณะกรรมการให้ถือเป็นเด็ดขาด

กำหนดการรับสมัครตังนี้

1. ยื่นใบสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ณ สำนักงานจัดการทรัพย์สินและ รายไต้ อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ 333 หมู่ 1 ตำบลทำสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.00-16.00 น.
  2. กำหนดสัมภาษณ์ วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้อง ประชุมสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้
  3. ประกาศผลการพิจารณาในวันที่ 10 กรกฎาคม 2564 ผู้ผ่านการพิจารณาต้องพร้อมเข้ามาตำเนินการตามกำหนดที่มหาวิทยาลัยแจ้งให้ทราบต่อไป และการพิจารณาของมหาวิทยาลัยถือเป็นที่สิ้นสุด

ผู้สนใจสมัครเป็นผู้ประกอบการ สามารถสอบถามรายละเอียดพร้อมรับใบสมัครและยื่นใบสมัคร ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ณ สำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายไต้ อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ 333 หมู่ 1 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อโทรศัพท์หมายเลข 0-5391-6029 ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.00-16.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม