อธิการบดีรับมอบเปียโนจากสมาคมนักศึกษาเก่า มฟล.

รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วย รศ.ดร.นันทนา เสนี รองอธิการบดี รับมอบเปียโนจากสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 1 หลัง มูลค่า 140,000 บาท (หนึ่งแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมผ่อนคลายแก่นักศึกษาจากการเรียน ทั้งนี้มีผู้แทนนักศึกษาเก่าร่วมบันทึกภาพด้วย เปิยโนดังกล่าวโดยจัดวาง ณ หน่วยงานส่งเสริมการบริการนักศึกษาแบบเบ็ดเสร็จ “M for U Center” อาคาร M-Square โดยพื้นที่ดังกล่าวจะเปิดให้บริการแบบ One Stop Service สำหรับหน่วยงานสนับสนุนวิชาการแก่นักศึกษาในอนาคต