เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย บริจาคหน้ากาก-เจลแอลกอฮอล์ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงาน โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หมวดหมู่ข่าว: medical-กิจกรรมศูนย์การแพทย์ มฟล. ข่าวเด่น

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย ได้บริจาคหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (รพ.สนาม-หอผู้ป่วยรวม (COHORT WARD)) โดยมี นาวาโทหญิง แพทย์หญิงอุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ และอาจารย์ นพ.ศุภกิจ คูธารทองเป็นผู้รับมอบสิ่งของบริจาค

• #โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง