นักศึกษา มฟล.คว้าเหรียญรางวัลเพาะกาย-คาราเต้โด การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 44

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาจากสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ที่สามารถคว้าเหรียญรางวัล จากการส่งคณะนักกีฬาเข้าร่วม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 รอบมหกรรม ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา โดยสามารถคว้ารางวัลเหรียญเงิน 1 เหรียญ และรางวัลเหรียญทองแดง 2 เหรียญ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. นายนภัส พุทธวงศ์ นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากกีฬาเพาะกาย ประเภทแอธเลติคฟิสิค บุคคลชาย ความสูงไม่เกิน 170 ซม.
  2. นายชัยพัฒนา รัตนพันธ์ นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากกีฬาเพาะกาย ประเภทโมเดลฟิสิค บุคคลชาย ความสูงไม่เกิน 170 ซม.
  3. นางสาวชนนิกานต์ เพชรติ่ง นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากกีฬาคาราเต้-โด ประเภทท่ารำ บุคคลหญิง