เด็ก มฟล. คว้าอีก 1 รางวัลระดับโลก การแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติครั้งที่ 44 ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอแสดงความยินดีกับ นายโยธิน ซินเวียพรมราช นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีความงาม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่คว้ารางวัลฝีมือยอดเยี่ยม (Medallion for Excellence) สาขาเสริมความงาม (Beauty therapy) จากการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติครั้งที่ 44 (the 44th WorldSkills Competition) ระหว่างวันที่ 14-18 ตุลาคม 2017 ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

นายโยธิน ซินเวียพรมราช เป็น 1 ใน 26 ตัวแทนเยาวชนไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติครั้งที่ 44 ในสาขาเสริมความงาม ซึ่งในการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติครั้งที่ 44 เยาวชนตัวแทนประเทศไทยสามารถคว้ารางวัลมาได้ถึง 13 รางวัล นับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยเป็นอย่างมาก

• #นักศึกษา #รางวัล #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง