มฟล.ต้อนรับผู้แทนจากกลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพจากจีน หารือความร่วมมือแพทย์แผนจีน

รศ. ดร. นันทนา คชเสนี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมด้วย ดร.แพทย์หญิงสุลัคณา น้อยประเสริฐ รักษาการแทนคณบดีคณะแพทย์บูรณาการ และคณาจารย์ ได้ให้การต้อนรับผู้แทนจากกลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพ CIYUANTANG สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย Mr. Wu Aicun ผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม CIYUANTANG เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 โดยได้หารือความร่วมมือทางการแพทย์แผนจีนในอนาคต ทั้งนี้ ครอบคลุมการวิจัยยาแผนโบราณ รวมถึงโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่าง มฟล. และ Zhuhai College of Jilin University ซึ่งเป็นพันธมิตรของกลุ่ม CIYUANTANG เพื่อสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาการแพทย์แผนจีน และการวิจัยเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการบริการสุขภาพในทั้งสองประเทศ