นักศึกษาCom-Sci เจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ เป็นตัวแทนภาคเหนือเข้าชิงแชมป์ประเทศไทย

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) รับรางวัลชนะเลิศ เป็นตัวแทนภาคเหนือเช้าชิงแชมป์ประเทศไทย การแข่งขันนักพัฒนานวัตกรรม Web Application with Gistda Portal 2017 ด้านภูมิสารสนเทศ

นายธวัชชัย เหมวิบูลย์ นางสาวสิริยากร ไทยกรณ์ และนายประกายเพชร ยุวบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันนักพัฒนานวัตกรรม Web Applicationด้านภูมิสารสนเทศ ซึ่งจัดโดยสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์กรมหาชน) ที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 โดยสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศและเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในเขตภาคเหนือเข้าแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2560