นศ.วิศวกรรมคอมพิวเตอร์เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย การแข่งขันหุ่นยนต์ iRobot Create Competition 2018

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้แก่ นายซีโมน ยศบุญ  นายต้นกล้า มณีรัตน์  และนายสักรีรินทร์ ธาตุอินจันทร์  โดยมีอาจารย์ ดร. ศุภกานต์ จันทร์เสรีวิทยา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือก ณ Siam Paragon ภายในชื่อทีม “3Some” โดยทำคะแนนรวมได้เป็นอันดับที่ 4 จากทีมที่มาแข่งขันในรอบคัดเลือกทั้งหมด 35 ทีม โดยทีม 3Some ได้เป็น 1 ใน 16 ทีม ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายที่จะมีขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ทั้งนี้ทีม “3Some” เคยเข้าร่วมการอบรมใช้โปรแกรม iRobot ณ อาคารดูคาตี้วันที่ 26 สิงหาคม 2561 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมการแข่งขันหุ่นยนต์งาน iRobot Create Competition 2018 ที่จะเกิดขึ้นมาแล้ว

• #สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ