อธิการบดี มฟล. มอบชุดผลิตภัณฑ์ RED RICE แก่นายกรัฐมนตรีในโอกาสเยี่ยมชมบูธ ณ งาน ครม.สัญจร จ.เชียงราย

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยด้านสมุนไพรของสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย โดยในการนี้ รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้มอบชุดผลิตภัณฑ์ RED RICE: Night Cream & Serum ที่มีสารสกัดจากข้าวสีแดง มีฤทธิ์ทางเวชสำอางสูง มีสารต้านอนุมูลสระจากสเต็มเซลล์ของข้าวสีแดง ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มกระชับและลดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างเกราะป้องกันการเสื่อมของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดีอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังได้มอบผลิตภัณฑ์สมุนไพรต้นแบบ 2 ชนิด ได้แก่ “ครีมจากน้ำมันลูกประคบ” และ “เจลนาโนหญ้าเอ็นยืด” ให้แก่นายกรัฐมนตรีอีกด้วย

• #อธิการบดี #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ