มฟล. ขอเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ร่วมกับจังหวัดเชียงราย ขอเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล พิธีทำบุญตักบาตร และพิธีน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต วันที่ 13 ตุลาคม

โดยกำหนดจัดกิจกรรมดังนี้

วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561

เวลา 09.00 น.     พิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุมสมเด็จย่า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

การแต่งกาย:  ผู้บริหารและพนักงาน : เครื่องแบบปกติขาว/นักศึกษา : ชุดนักศึกษา

วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561

เวลา 06.00 น.     พิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุมสมเด็จย่า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

และพิธีทำบุญตักบาตร ณ ลานดาว มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

การแต่งกาย: เครื่องแบบปกติขาว (ไม่สวมหมวก) /ชุดผ้าไทยหรือชุดสุภาพโทนสีเหลือง / ชุดนักเรียน-                                   นักศึกษา

เวลา 08.00 น.     พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม ณ อาคารพลตำรวจเอกเภา สารสิน

การแต่งกาย: เครื่องแบบปกติขาว (ไม่สวมหมวก) /ชุดผ้าไทยหรือชุดสุภาพโทนสีเหลือง / ชุดนักเรียน-                                    นักศึกษา

เวลา 18.00 น.     พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลักในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ลานเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

การแต่งกาย: เครื่องแบบปกติขาว (สวมหมวก) /ชุดผ้าไทยหรือชุดสุภาพโทนสีเหลือง / ชุดนักเรียน-นักศึกษา