28 กันยายนนี้ ขอเชิญเที่ยวงาน MFU 20th Carnival Celebration เฉลิมฉลอง 20 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ช็อป-ชิม-ชม และกิจกรรมมากมาย

ยามเย็นวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 นี้ ขอเชิญนักศึกษา-บุคลากร และผู้สนใจ เที่ยวชมงาน “MFU 20th Carnival Celebration” เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาส 20 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  ณ บริเวณโดยรอบพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. นอกจากซุ้มอาหารละลานตาแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ห้ามพลาดจริงๆ

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย

-การแสดงคอนเสิร์ตจากวง MFU Band

-การแสดงเปิดตัวผู้เข้าประกวด MFU FRESHERS BOY AND GIRL 2018

-การแสดงจากชมรม Dance and Acting

-ขบวน Carnival ราชินีแห่งเวนิส

-แกลลอรี่ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ณ ลานดาว

-มีซุ้ม inter fair ให้ถ่ายรูปเล่น

-มินิคอนเสิร์ตจาก พี่ป้าง นครินทร์

• #20 ปีแห่งการสถาปนา #ส่วนพัฒนานักศึกษา