MFii ขอเชิญร่วมอบรม Data - Driven Marketing: Data Research Insight เจาะลึกจังหวัดเชียงรายสร้างทักษะการจัดการและวิเคราะห์ 'ข้อมูล' ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเจ้าของเพจการตลาดวันละตอน

ด้วยส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จะจัดกิจกรรม Data - Driven Marketing: Data Research Insight เจาะลึกจังหวัดเชียงรายสร้างทักษะการจัดการและวิเคราะห์ 'ข้อมูล' ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเชิญคุณหนุ่ย ณัฐพล ม่วงทำ เจ้าของเพจการตลาดวันละตอน ในวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2567 เวลา 10.00 -11.30 น. ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง ชั้น 5 อาคาร E-Park มฟล. และในรูปแบบออนไลน์

หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้สนใจทั่วไป และผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ที่จะได้นำข้อมูลไปใช้ในการตัดสินใจทางการตลาด หรือการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด และธุรกิจอย่างแม่นยำ

ไม่มีค่าใช้จ่าย ‼️ ลงทะเบียนเข้าร่วมผ่านลิงก์ https://forms.gle/nXBLVPjJazgZmCbTA

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
อีเมล angkana.jit@mfu.ac.th
โทร. 053-917015 (อังคณา)

• #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม