Happy 21st Anniversary of CAS•MFU

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ

21 ตุลาคม 2567
วันคล้ายวันจัดตั้ง “ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง” ครบรอบ 21 ปี
ตามมติสภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ครั้งที่ 6/2546 ให้จัดตั้ง “ศูนย์บริการวิชาการ” ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2546 เพื่อเป็นศูนย์กลางการบริการวิชาการให้แก่หน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย สนับสนุนให้คำปรึกษาด้านวิชาการแก่สังคม ดำเนินงานจัดอบรม สัมมนา และการประชุมวิชาการ นอกจากนี้ ยังถือเป็นหน่วยงานหารายได้ให้แก่มหาวิทยาลัย

ขอขอบพระคุณผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงทุกท่านที่สนับสนุนและให้คำแนะนำในการทำงานมาโดยตลอด
ขอขอบคุณทุกหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยที่ร่วมด้วยช่วยกันทำงานทั้งงานด้านบริการวิชาการและงานอื่นๆ จนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี
ขอบคุณหน่วยงานภายนอก ภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วนที่ได้ให้โอกาส มฟล. ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการทำงานของท่าน
►ขอบคุณทีม ศบว. ทุกคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพื่อมหาวิทยาลัย ไม่ว่างานจะมาในรูปแบบไหนก็สามารถบริหารจัดการได้เป็นอย่างดี เป็นหน่วยงานที่พร้อมสนับสนุนทุกการทำงานของทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัย

♦♦♦ ก้าวสู่ปีที่ 22 ของศูนย์บริการวิชาการ ด้วย SMART•CAS
Service Mind : ใจบริการ บริการด้วยใจ
Motive : มีจุดมุ่งหมายและมุ่งมั่นในการทำงาน
Adaptability : มีความสามารถในการปรับตัว พร้อมปรับเปลี่ยน
Responsibility : มีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม
Teamwork : ทำงานเป็นทีม มุ่งสู่ความสำเร็จ