มฟล. จับมือ LongBeach มอบผลิตภัณฑ์วัตถุดิบสำหรับร้านคาเฟ่เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายหลังประสบน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2567 อาจารย์วิทยาศักดิ์ รุจิวรกุล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้การต้อนรับ นางสาวคะนึงนิจ ละคร ผู้จัดการ บริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัตถุดิบเครื่องดื่มครบวงจร ภายใต้แบรนด์ ลองบีช (LongBeach) และชาญี่ปุ่นคาวามิ (Kawami) พร้อมคณะ โดยมี ผศ. ดร.ปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล หัวหน้าสถาบันชาและกาแฟ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องรับรอง อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1)

ทั้งนี้ สถาบันชาและกาแฟแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้รับการประสานจาก บริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ในการช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประกอบการร้านคาเฟ่ในจังหวัดเชียงรายที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในช่วงเดือนกันยายน 2567 ที่ผ่าน ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ LongBeach วัตถุดิบสำหรับร้านคาเฟ่เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการดำเนินกิจการต่อ จำนวน 14 ร้าน โดยมีคุณพงศกร อารีศิริไพศาล ประธาน Chiang Rai Coffee Lover (CCL) ที่ให้ความอนุเคราะห์ประสานงานร้านต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงรายระหว่างวันที่ 15 - 16 ตุลาคม 2567 โดยรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้กล่าวแสดงความขอบคุณผู้บริหารบริษัท แอนนาโพลิส จำกัด ในการให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้

• #สถาบันชาและกาแฟแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง