มฟล. จัดพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2567 สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี รศ.นพ.ปรีชา สุนทรานันท์

คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากหน่วยงานส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ แพทย์ พยาบ ผู้แทนหน่วยงานภายใน และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดพิธีวางพวงมาลาถวายสักกระเนื่องในวันมหิดลขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน และการสาธารณสุขของไทย" ซึ่งวันที่ 24 กันยายน เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก