ขอเรียนเชิญ นักกายภาพบำบัด และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมโครงการอบรม การบูรณาการความรู้ทางกายภาพบำบัดในระบบการหายใจ (ทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติการทางคลินิก) (Comprehensive Respiratory Physiotherapy: Theory and Clinical Practice)

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการเก็บค่าลงทะเบียน

กายภาพบำบัดในระบบการหายใจ

เปิดรับสมัครอบรม ONLINE

เพื่อเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการตรวจร่างกาย การวิเคราะห์ปัญหาและการวินิจฉัยทางคลินิก การให้การรักษาโดยใช้เทคนิคพื้นฐานและเทคนิคที่มีความซับซ้อนโดยอ้างอิงหลักฐานทางวิชาการ (evidence based) และการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายในผู้ป่วยที่มีภาวะการหายใจบกพร่อง

โครงการแบ่งออกเป็น 2 ช่วงดังนี้

อบรมระหว่างวันที่ 27 - 29 พฤศจิกายน 2567 รูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

โดยมีอัตราค่าลงทะเบียนดังนี้

1. สำหรับนักกายภาพบำบัด อัตรา 3,500 บาท ต่อท่าน

2. สำหรับอาจารย์ผู้ควบคุมการฝึกปฏิบัติทางคลินิกตามคำสั่งมหาวิทยาลัย แม่ฟ้าหลวงประจำปี 2563 - 2565 และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

อัตรา 3,000 บาท ต่อท่าน

สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่

ลิงก์นี้เลยค่ะ forms.gle/P5HVp5TPzogaivDS8

ตรวจสอบรายชื่อการสมัคร bit.ly/3yVY6e7

ดาวน์โหลดเอกสาร หนังสือเชิญ กำหนดการ bit.ly/3yUPunT

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2567

สำหรับนักกายภาพบำบัดที่เข้าร่วมโครงการครบตามที่กำหนด (Online 3 วัน) จะได้รับหน่วยคะแนนการศึกษาต่อเนื่องจากคณะกรรมการวิชาชีพ (PTCEU 18 หน่วยคะแนน)

ช่องทางการชำระเงิน

ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ศูนย์บริการวิชาการ)

ธนาคารกรุงเทพ สาขา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 672-0-11827-9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

โทร. 0 5391 7897 ต่อ 8032-4

ID Line :@casmfu