มฟล. จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี 2567 "เกษียณสุนทรีย์ มีแต่คิดถึง"  จำนวน 8 ท่าน

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยส่วนการเจ้าหน้าที่จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี 2567 "เกษียณสุนทรีย์ มีแต่คิดถึง"  จำนวน 8 ท่าน ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และห้องคำมอกหลวง อาคาร M-Square โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.วันชัย ศิริชนะ นายกสภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานในพิธีและกล่าวชื่นชมยินดีแก่พนักงานผู้เกษียณอายุ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดี มอบโล่ประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุ

ทั้งนี้กิจกรรมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี 2567 เริ่มด้วย ผู้เกษียณอายุการทำงาน กราบสักการะและถวายพวงมาลัยพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันแห่งความชื่นชมยินดี หลังจากนั้น นายกสภามหาวิทยาลัยกล่าวชื่นชมยินดีแก่ผู้เกษียณอายุการทำงาน อธิการบดีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ และของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุการทำงาน โดยในปีนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลลักษณ์ บุญเคลือบ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ และ นางสาวนุจนีย์ มณีรัตน์ พยาบาลโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นผู้แทนผู้เกษียณอายุการทำงานกล่าวขอบคุณมหาวิทยาลัย และผู้มาร่วมงานในครั้งนี้ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลลักษณ์ ได้ประพันธ์บทกลอนแทนคำขอบคุณจากใจไว้ด้วย จากนั้นเป็นการบันทึกภาพร่วมกัน

รายชื่อพนักงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงที่ครบกำหนดเกษียณอายุ ประจำปีงานประมาณ พ.ศ. 2567 จำนวน 8 ท่าน ได้แก่

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิไลลักษณ์ บุญเคลือบ สำนักวิชาศิลปศาสตร์
  • อาจารย์ Hiroko Negishi สำนักวิชาศิลปศาสตร์
  • นางสาวจินดารัตน์ วงศ์เงิน ส่วนพัสดุ
  • นางศศิญดา จันทร์ธวัช โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • นางสาวนุจนีย์ มณีรัตน์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • นายนิมิตร สุวรรณ ส่วนอาคารสถานที่
  • นายกิติ ดวงสนิท ส่วนอาคารสถานที่
  • นายบัณฑิต สมหารวงค์ โครงการสวนพฤกษศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชา

• #ส่วนการเจ้าหน้าที่