โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่และร่วมเชิญสิ่งของพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ และร่วมเชิญสิ่งของพระราชทาน มอบแก่ราษฎรที่ประสบอุทกภัย

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลหงาว อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ร่วมกับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญสิ่งของพระราชทาน จำนวน 1,000 ชุด มอบแก่ประชาชนผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่อำเภอเทิง อำเภอขุนตาล และอำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย โดยมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในฐานะคณะกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำจังหวัดเชียงราย นางสุภาเพ็ญ ศิริมาตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย นายอำเภอ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนชาวจังหวัดเชียงราย ร่วมพิธี

ทั้งนี้บุคลากรของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ร่วมออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่กับโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ทำการตรวจรักษาโรคจำนวน 64 ราย ให้คำปรึกษาทางจิตใจจำนวน 7 ราย

• #โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง