สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมติดตามและประเมินผลการใช้ประโยชน์จากการบริการวิชาการ โครงการวัยรุ่นวัยเรียน

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดกิจกรรมติดตามและประเมินผลการใช้ประโยชน์จากการบริการวิชาการ โครงการวัยรุ่นวัยเรียน  :  การป้องกันพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศ ปีที่ 2 จำนวน 3 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนแม่ข้าวต้มท่าสุด โรงเรียนธารทิพย์ และ โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ข้าวต้มหลวง

กิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามประเมินผลการใช้ประโยชน์หลังจากการเข้าร่วมโครงการ จากนักเรียนที่เคยเข้าร่วมโครงการทั้ง 3 โรงเรียน โดยคัดเลือกตัวแทนนักเรียนที่ร่วมโครงการ จำนวนรวม 71 คน เพื่อตอบแบบติดตามผลการใช้ประโยชน์จากการบริการวิชาการโครงการดังกล่าว ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) เป้าหมายที่ 3 : Good Health and Well-Being สร้างหลักประกันการมีสุขภาวะที่ดี และส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับทุกคนในทุกช่วงวัย