สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการพัฒนาแกนนำเยาวชนพลังบวก

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2567 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยชมรม MFU Mind Corner ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการพัฒนาแกนนำเยาวชนพลังบวก ณ อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) ห้อง 514 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งทางจิตใจให้กับนักศึกษาไทยและนักศึกษานานาชาติ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนลิน สิงขรณ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มฟล. ซึ่งเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยวิทยากรกระบวนการ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภมณ พุ่มโสภา อาจารย์นาตญา พแดนนอก จากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารีรัตน์ โกสิทธิ์ จากสำนักวิชานิติศาสตร์ อาจารย์ ดร.ภัททิรา วิภวภิญโญ จากสำนักวิชาศิลปศาสตร์ และนางสาวเยาวภา เพิ่มพูล เจ้าหน้าที่ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีเป้าหมายสำคัญในการพัฒนาและสนับสนุนแกนนำเยาวชน ให้มีศักยภาพในการเป็นผู้นำที่เข้มแข็ง มีความรู้ความเข้าใจในการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อสังคม และมีจิตสำนึกที่ดีต่อการพัฒนาสังคมในอนาคต

• #สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ #สำนักวิชานิติศาสตร์ #สำนักวิชาศิลปศาสตร์ #ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ